Vỏ thông Habitat 3-6mm

  • Mã sản phẩm:# 86

  • Tình trạng:CÒN HÀNG

0 VNĐ

Vỏ thông Habitat nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Newzealand, hấp ủ theo tiêu chuẩn châu Âu để mang đên một sản phẩm cao cấp nhất. Vỏ thông Habitat cung cấp số lượng lớn cho ngành lan, nông nghiệp, cảnh quan sân vườn,...

- Vỏ Thông Habitat được sản xuất từ những lớp vỏ thông thô được lấy từ các vùng nguyên liệu rộng lớn của Indonesia. Phần vỏ thông có chứa oxit sắt tự nhiên nên có các màu đặc trưng như nâu, đỏ hoặc cam. Đây là một loại khoáng chất tự nhiên, có thể sử dụng cho cây trồng. 
Sau khi thu hoạch, vỏ thông Habitat sẽ được đưa đến các nhà máy chế biến gỗ, làm nhỏ sau đó phân chia thành các kích thước khác nhau. Mỗi loại kích thước lại tiếp tục được xử lý về hình dạng, khử sạch mầm bệnh, tiệt trùng bằng các loại trang thiết bị hiện đại. Sau đó bổ sung thêm các các dưỡng chất có lợi cho quá trình sinh trưởng phát triển của cây. 
Về thành phẩm, vỏ thông Habitat thu được sẽ có đặc tính nhẹ xốp, thoát nước nhanh nhưng vẫn giữ lại lượng ẩm nhất định để nuôi dưỡng bộ rễ cho cây và giữ cho bề mặt không bị khô hoặc úng khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời hay mưa. 
Tất cả các sản phẩm Habitat đều được qua kiểm dịch chặt chẽ tại Indonesia trước khi đóng cont để xuất khẩu. Và tới Việt Nam lại được kiểm dịch thêm một lần nữa để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho thị trường không chứa các mầm bệnh gây hại. 
Bên cạnh đó, vỏ thông Habitat có thời gian sử dụng khá dài, từ 2-3 năm. Điều đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí khi trộn làm giá thể cho cây. Vỏ thông Habitat 3-6mm được xem là chất trồng lý tưởng dành cho lan, các loại cây hoa cảnh, rau sạch, thường được dùng để cấy mô, ươm keiki, dâu tây,....