3 Tiêu chí đánh giá một công ty cung cấp thang máy uy tín, chất lượng

Schindler - Bảo An là đối tác cung cấp thang máy chất lượng

Tại Việt Nam, theo thống kê có tới hơn 200 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp thang máy chất lượng?

Để mua được một thiết bị thang máy chất lượng, bền, đẹp chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá và đưa ra quyết định. Tại Việt Nam, theo thống kê có tới hơn 200 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi công ty chắc chắn sẽ khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp thang máy chất lượng?

Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng để đánh giá:

Nội dung

1.Quy mô, năng lực của công ty

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ về thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất, lắp đặt và đảm bảo quá trình bảo hành bảo trì cho thang máy nhà bạn một cách đúng tiêu chuẩn và lâu dài.

Hãy tìm hiểu kỹ và chọn công ty cung cấp thang máy chất lương, có đủ năng lực, quy mô, đủ khả năng nhập khẩu thiết bị, sản xuất, lắp đặt và bảo hành bảo trì với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đầy đủ chuyên môn. Đừng chọn những công ty cung cấp thang máy giá rẻ nhưng chỉ có chức năng thương mại mà không có năng lực sản xuất cũng như không thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi. Chọn đúng nơi để gửi gắm niềm tin giúp công trình của bạn được phục vụ tốt nhất một cách không chắp vá và đồng nhất.

Lưu ý: Tìm hiểu rõ về thông tin liên lạc, văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất và hệ thống chi nhánh của đơn vị cung cấp thang máy.

2.Thiết bị, linh kiện mà công ty sử dụng

Khi xem xét một bảng báo giá, bạn cần tập trung vào nguồn gốc, xuất xứ và tính năng của các thiết bị cấu tạo nên chiếc thang máy như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc, cáp điện, cáp tải… xem những thiết bị đó được nhập khẩu từ nước nào, thuộc hãng nào sản xuất, sản xuất tại đâu, thương hiệu đó có uy tín trên thị trường không…

Bên cạnh đó, cần xem xét rõ công ty cung cấp thang máy có nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ, model, thương hiệu của từng thiết bị trong báo giá hay không, có đầy đủ COCQ chứng minh khi chuyển thiết bị ra công trình hay không,…

3. Kinh nghiệm thi công thực tế

Hãy tìm hiểu xem năng lực thi công thực tế của công ty cung cấp thang máy đó như thế nào, đã thi công lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng hay chưa? Xem thang tại công trình thực tế và nghe đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty rất quan trọng, qua đó bạn sẽ biết được nhận định về dịch vụ do công ty này cung cấp là chất lượng hay không.

tieu chi danh gia cong ty thi cong thang may

Sử dụng thang máy là giải pháp mang đến cho gia đình phương tiện di chuyển dễ dàng và thoải mái, nhất là đối với công trình nhà ở có nhiều tầng. Hy vọng với những chia sẻ về tiêu chí đánh giá công ty cung cấp thang máy chất lượng của Bảo An Group, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thang máy đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *